Với tất cả các mẫu dao công nghiệp hiện đại, lưỡi dao được làm bằng thép tôi cứng phù hợp với các loại thịt đông lạnh, cứng nên độ bền của lưỡi dao cao hơn so với các loại dao làm bằng thép không gỉ. Thép không gỉ. Lưỡi dao công nghiệp có dạng đĩa tròn, lưỡi mỏng, bóng và đạt hiệu suất cao khi thái thịt nhanh chóng. Tâm lưỡi dao có hình bán cầu lớn ăn khớp với trục của máy thái thịt, các góc đều được mài nhẵn để ăn khớp với trục. Nếu sử dụng máy thái thịt liên tục, lưỡi dao có thể giảm độ sắc bén và hoạt động chậm hơn. Khi máy có dấu hiệu hoạt động chậm, bạn có thể tháo lưỡi dao ra và mài như các loại dao thông thường. Tuy nhiên, đối với lưỡi dao công nghiệp, bạn chỉ nên mài từ 3-4 lần để đảm bảo chất lượng, nếu mài thêm có thể ảnh hưởng đến hiệu suất cắt thịt của máy. Và để đảm bảo việc mài nhanh chóng, an toàn và dễ dàng, hãy liên hệ ngay với Viễn Đông để được hỗ trợ tốt nhất! Xem thêm danh sách công ty gia công sản xuất dao công nghiệp: http://trangvangtructuyen.vn/c3/luoi
Nhận xét
Đăng nhận xét